Xem trang 1 2 3 4 5

Than chao Cat, Lau qua khong gui E-Mail cho Cat.Vua qua nhom 12b3 da hoi hop o San Jose California. Nhung minh khong du duoc vi dang du lich chau Au. Tran van Long co hoi dia chi Email va minh da gui cho Long Sao gia dinh co khoe khong? Cac bai viet trong web 72 rat hay, khong ngo Nguyen van Cu va Le Quang Tho lam tho va biet bai hay qua. Co dip minh se ve tham cac ban Gui cho ban de post len web cac hinh minh vua chup de cac ban xem choi Than men Mao

Chắc có nhiều câu chuyện về chuyến du lịch này, lắm đây. Cứ như, h́nh chụp với cảnh sát London, liệu đi xe trong thành phố, bên phải, liệu có vấn đề ǵ với cảnh sát không??....... Anh em hẹn dịp gặp Huỳnh Mao.

Thật trùng hợp, sáng nay đang dự định vào Google, gởi mail cho Mao, lại nhận ngay được mail của Mao. Nhân đây, ḿnh viết luôn:

Sao lâu quá không nhận được mail của Mao, phải thường xuyên hơn chứ. Có nhận xét, góp ư về Web PCT 72 không? Chúc Mao và gia đ́nh luôn khỏe.

Cát

2/4/12009

Vừa nhận được bài của Thọ và đă post lên Web. Cũng qua đây, xin thông tin đến các bạn. Hôm 8/3, ḿnh có liên hệ với Thọ qua việc post bài "Ngày Phụ nữ Quốc tế". Nghe điện thoại lại là bà xă Thọ, nói rằng: "Anh Thọ em, tối qua mệt nhiều, khó thở, đă nhập viện Hoàn Mỹ, đang nằm ở pḥng hồi sức cấp cứu".

Sáng hôm sau, ḿnh có tin cho Khoan biết.

Buổi trưa, đại diện anh em đến thăm Thọ tại pḥng HSCC. Thọ nằm, quin tấm đắp, nh́n...

Vẫn duy tŕ liên lạc và sau đó Thọ tin cho biết hôm sau xuất viện.

Nay đă tiếp tục có thể viết trở lại.

16/3/2009

Vừa qua, do sự cố máy tính. Nên không kịp thời cập nhật bài của các bạn. Xin lỗi, lần sau, sẽ không để gián đoạn như thế nữa.

Các bạn thông cảm.

Trần Văn Cát

26/2/2009  ------------------------------------------

Chúc mừng Website phanchautrinh72.vn  

Bạn Cát mến,
Ḿnh là Nguyễn văn Cư, cựu học sinh PCT72, đă học lớp Đệ thất 4 -> 11B4 và 12A2.
Ḿnh vô cùng hạnh phúc và cảm ơn các bạn đă thành lập Website phanchautrinh72.vn, ḿnh đă dọc tất cả các mục, xem tất cả danh sách, h́nh ảnh của các lớp PCT72 đă được đăng tải, cố nhớ lại từng khuôn mặt của các bạn cũ cho dầu không học cùng lớp th́ cũng đă từng gặp nhau trong các buổi sinh hoạt, lễ chào cở hay trên sân bóng rỗ...
Ḿnh xin được đóng góp một vài ư kiến cho Website phanchautrinh72.vn như sau:
1. Để Website phanchautrinh72.vn ngày càng phát triển và bền vững rất cần thiết phải có NỘI QUY SINH HOẠT trên diễn đàn, khẳng định MỤC ĐÍCH, TÔN CHỈ của Website để một số bạn bè nào đó không bị ngộ nhận. Rút kinh nghiệm từ Website phanchautrinhdanang.org đă từng gặp phải, theo ḿnh NỘI QUY SINH HOẠT cần có các nội dung sau:
- Không đề cập vấn đề chính trị, vi phạm pháp luật.
- không đă kích lẫn nhau, gây chia rẽ anh em.
- không vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa của người VN.
2. Nên có mục diễn đàn để anh em dễ dàng gởi ư kiến, sáng tác, giao lưu cùng nhau trên diễn đàn nhưng Ban Biên Tập Website có toàn quyền quyêt định xóa các bài viết không đúng với MỤC ĐÍCH, TÔN CHỈ của Website .
3. Cần thành lập Ban Biên Tập Website để cùng nhau bàn bạc, quyết định mọi sinh hoạt của Website phanchautrinh72.vn, ngoài các bạn có năng khiếu cần có thêm đại diện 7 lớp đang sinh hoạt.
4. Đề nghị Ban Biên Tập gởi 1 thư ngỏ đến tất cả Email của các bạn PCT và Thầy Cô mà chúng ta đang có để thông báo sự ra đời của Website phanchautrinh72.vn. Thật t́nh là cho đến ngày 24/2 ḿnh mới được thông tin từ một cuộc điện thoại của bạn Phạm T́nh để vào được Website phanchautrinh72.vn. Mỗi anh em PCT72 cũng sẽ làm công việc thông báo, phổ biến rộng răi Website phanchautrinh72.vn của chúng ta nhưng chỉ có Thư Ngỏ của Ban Biên Tập là danh chính ngôn thuận nhất.

Vài ư kiến nhỏ xin gởi đến các bạn và một lần nữa rất cảm ơn Ban Biên Tập .
Thân mến.
Nguyễn Văn Cư.

18/2/2009 ------------------------------------------

Hi Cát
Mao đă chuyển vào TK của Cát ( Tên của ai mà dài vậy) 2 triệu
Số tiền dư dùng để mời các nhân tài hội họp uống cà phê để sáng tác văn thơ hội họa cho web 72
Chúc Cát và các bạn DN vui, khỏe
Mao

-----------------------------------------------------

P/s: Cát đă nhận được tiền của Mao chuyển.

26/2/2009 ------------------------------------------

Bạn Cư thân mến.
Đọc mail bạn, với những t́nh cảm tâm huyết với anh em Phan Châu Trinh 72, ḿnh rất vui. Thật sự ban đầu, trong lúc vui vẻ của nhóm bạn PCT nhân dịp cuối năm 2008, Huỳnh Mao nêu ư tưởng thành lập trang Web và nhận tài trợ, anh em chỉ định ḿnh thiết kế Web, ḿnh nhiệt t́nh đồng ư, với sự tham gia của một số anh em, như Thọ, Hồ, Lộc, Khoan và các bạn đại diện lớp, và Tiến nhận lời viết lời ngơ.
Bất chợt lúc đó, ḿnh nghĩ rằng, trang Web bố cục làm 2 phần với 2 nội dung: bên trái là Album h́nh ảnh, bên phải là cuốn sổ nhật kư, với từng trang, từng trang anh em đóng góp để nhớ về những năm tháng học dưới mái trường Phan Châu Trinh, là những kỷ niệm của một thời vô tư đèn sách, cùng những t́nh cảm ấm áp, náo nhiệt như những lúc hiện nay có dịp anh em gặp lại.
Giờ này, nhớ lại thời gian xa xưa đấy, với cá nhân, ḿnh chợt nhận ra, nhớ lại biết bao nóng bỏng xung quanh lúc đó (sau 72, ḿnh vào học tại trường Petrus Kư, SG).
Giá trị cuộc sống phải là những ǵ đang diễn ra xung quanh ta, mọi người, bạn bè, gia đ́nh, ḿnh nhớ đến một bài thơ:
            Tôi cuối xuống,
            Hôn giọt sương long lanh,
            Mà cứ ngỡ
            Vừa khẻ chạm trời xanh.
            ....
Trang Web đă h́nh thành, chắc chắn đó sẽ phải là đóng góp chung của tất cả các bạn chúng ta. Minh trân trọng các ư kiến của bạn. Và sẽ trao đổi với tất cả các anh em về việc này. Vùa rồi, Huỳnh Mao đă gợi ư về việc họp
Cát.

-----------------------------------------------------

Hi Cư,
Rất cám ơn bạn đă góp những ư kiến quí báu vào website của niên khóa 1972. Đây chỉ mới là phát thảo của web và đang chờ các bạn góp ư. Bước đầu Chúng ta đang tập trung các thông tin về cựu học sinh để liên lạc .Các lớp 12B3+ B4 đă hoàn tất danh sách. Các lớp khác chưa đầy đủ và đang chờ bổ sung.

Dự kiến đến cuối tháng 3 sẽ thành lập:
- Ban biên tập web
-Tôn chỉ và mục đích
-Giao diện chính thức của web và Nội dung của web ( Danh sách liên lạc, H́nh ảnh, Tin túc, Diển Dàn, Văn Nghệ, Thể Thao Canhac, v v )
- Đại diện các lớp
- Những nội dung khác mà các bạn góp ư

Thân mến
Huỳnh Mao 12B3

-----------------------------------------------------

Bạn Cát và bạn Mao thân mến,
Ḿnh rất vui được nhận hồi âm của các bạn. Cám ơn bạn Cát đă rất nhiệt t́nh nhận trách nhiệm thành lập Website phanchautrinh72.vn. Cám ơn bạn Mao đă tâm huyết tài trợ cho Website phanchautrinh72.vn được h́nh thành. Không chỉ riêng cá nhân ḿnh mà tập thể phanchautrinh72 đều trân trọng những t́nh cảm rất quư báu của các bạn.
Ḿnh hứa sẽ cố gắng đóng góp phần nhỏ bé của ḿnh để Website phanchautrinh72.vn ngày càng phát triển và bền vững.
Thân mến.
Nguyễn Văn Cư.

28/2/2009  -----------------------------------------------------

Tat ca ban be PCT 72 than men,

Rat mung khi sau bao nhieu nam lai bat lien lac duoc voi nhieu ban cu lop 10, 11 va 12 nhu the nay.
Di nhien la van con nho anh chang Nguyen van Cu', truong lop 10, cao rao, dep trai ngay xua.
Nhung xin thu that, vi "tri nho nho nhoi" (cum tu trong ban nhac Trinh Cong Son nay da thuong duoc Phan thanh Duc dung de khoi hai), chi mot so ten trong danh sach la co the nho ngay lap tuc ma thoi. Dang nho cay Nguyen hung Nam nhac nho lai de nho them tung nguoi.
Tuy nhien xin gui loi chao mung den tat ca cac ban cu. Mong se giu lien lac voi nhau trong tuong lai.

Than,
Nguyen tuan Hung

-----------------------------------------------------

Hi Cát, Mao,
Chấn gửi h́nh Nhân, Chấn, Mao, Sang, Biên...gặp nhau ở SG cuối năm 2008 (O biết Mao gửi chưa?) và danh sách 12B2, các bạn gửi lên Web để cùng xem. Cám ơn nhiều, chúc vui khỏe. PVC.

Pham Viet Chan

3/3/2009  ----------------------------------------------------

Than chao tat ca cac ban PCT- 72.
Minh la Ng.Hung Nam B4- &A2
Cam on tat ca cac ban da chu truong va thuc hien Web-Site nay.
Truoc them nam moi, minh than chuc tat ca cac ban PCT cung Gia Quyen mot nam moi An vui,Hanh Phuc.
Kinh Chuc tat ca cuu Giao su PCT cung Gia Quyen duoc doi dao suc khoe va Van Su An lanh.