Xem trang 1 2 3 4 5

 

10/11/2014
 
 
Tấm hình ni đẹp hơn lần trước, cám ơn Cát.
 
18/11 mình về VN, đã gởi 3 tập thơ cho Nhựt ở Dallas, 2 tập cho Bách và 1 tập cho Hùng ở Houston để gởi lại cho bạn bè.
 
Bán

 

 

1/9/2014

Minh truoc day hoc lop 12B1, tinh co vao website cua PCT72, nhung khong biet lam cach nao de bo ten vao danh sach cua lop. Lam on huong dan hoac ghi ten gium. Cam on. Ho Tan Phuc 12B1 email : phuctanho@yahoo.com. Hien o USA.

Ho Tan Phuc 12B1

Trả lời:

Tên bạn đã cập nhật vào danh sách lớp 12B1. Hy vọng, qua đấy bạn bè sẽ trao đổi thông tin với bạn, TV Cat

 

Minh da thay ten trong danh sach lop roi, cam on Cat rat nhieu. Hy vong se duoc lien lac voi cac ban cu.

Phuc

3/9/2014

Các bạn PCT 72 thân mến. vậy là chúng ta đã vượt qua trên 21900 ngày trên trái đât nầy rồi đó. trong đó có 2555 ngày là của chúng ta tại ngôi trường PCT Danang yêu dấu. cuộc đời rôi cũng qua đi, bao nhiêu muộn phiền hỉ -nộ-ái-ố rồi cũng sẽ qua đi, chi con lại tình bạn bè là tôn tại mãi. các bạn hãy tham gia ngay sự kiện họp mặt đông đủ nhé, không vì lý do gì, kề cả lý do tế nhị , hãy tự do để đến với sự kiện cựu hoc sinh PCT 72/42 năm xa trương cac bạn nhé,cánh cửa đang mở mời gọi các bạn tìm về ký ức thời trung học của chúng ta. chúng ta không con nhiều thời gian và nhiều cơ hội để gặp nhau nữa. đây quả là cơ hội đặc biệt của lớp PCT 72 Danang của chung ta.

 nguyễn hửu tùng 12B3

19/8/2014

Rất vui được tham gia viết bài dự thi trong đợt kỉ niệm 45 năm ngày xa trường. Cuộc thi đang vào vòng 2, vòng 1 tôi có dự thi và đã không tham gia bình chọn, nhưng rất trân trọng kết quả đã ghi nhận. Tôi và cũng như một số bạn, chưa lần nào làm thơ để đăng lên diễn đàn, vì thú thật không có năng khiếu văn thơ,sau khi xa trường PCT và trường DHSP Huế, 38 năm dạy học Vật lí cấp 3 khô khan, không liên quan gì đến thơ văn... Vừa rồi hết sức cố gắng làm 2 bài đưa lên diễn đàn với các bạn cho vui, tuổi này đã nghỉ hưu tham gia hoạt động này cũng thú vị. Mình có ý kiến tập san sắp ra sắp tới, các trang phia trước nên đăng những bài được giải qua bình chọn, sau đó những bài các bạn đã tham gia dù không có giải nhưng đó là một sự cố gắng lớn,đó là một kỉ niệm vui, đồng thời để con cháu của mình có thể xem lại bút tích của ông cha mình cách đây gần nửa thế kỉ như thế nào(chỉ trừ những bài có nội dung không tốt)! Thật ra ý tưởng những bài thơ đó, phần lớn là những thước phim quay lại những kỉ niệm thời học sinh PCT Đà Nẵng cách đây rất lâu, 45 năm rồi mà còn nhớ lại, không phải dễ! Chúc Ban biên tập dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc!

Trương Công Phi - 12A1

8/8/2014

  Thân gởi anh jacky Phan về video clip nầy. cảm ơn anh về cảm xúc Quảng nam Đà nẳng của anh- que hương tôi. Cũng may mắn là ở đoan cuối anh có ghi âm một người nói chuyện rặc tiếng Quảng Nam, không thì tôi không nhận ra đây là quê hương nào cua Việt Nam nữa.Dù sao anh đã có một kỷ niệm cho riêng mình tại quê hương Danang. Cám ơn anh lần nữa. nguyẽn hữu tùng.

nguyễn hữu tùng - 12B3

Có lẽ mình sẽ không post lên một website nào không phải của riêng PCT72.

TV Cát

4/8/2014

 Hi Cat, Jacky Phan la ai vay? sao khong gioi thieu voi anh em de biet Cam on -  Bach, 12b3, 8/3/2014,  4:46:11 AM

Vui lòng chờ

Mình có thể biết về Jacky Phan? Bởi lẽ, mình đã đưa link của trang video nay vào website www.phanchautrinh72.vn để giới thiệu cùng bè bạn về ĐN, nơi mình đã sinh ra và lớn lên (lúc này đây, hy vọng bạn vui lòng về điều này). Video của bạn rất đẹp và đầy đủ về ĐN, và rất tình cảm. https://www.youtube.com/watch?v=UBEuEEC38QE Giờ đây, có người bạn muốn biết về Jack Phan. TV Cát.

tran van Cat

Cam on Anh CAT da² co' nhiêu loi khen cho clip Vidéo này.Tôi da² di khap quê huong VN và da² làm nhiêu vidéo chu² dê' Hà-Nôi, TP Sài-Gon v.v nhung mà clip TP Dà Nang tôi da² thuc hiên voi con Tim và  cam² xu'c riêng cua² minh cho nên vidéo này co' khac so voi cac vidéo khac. Tôi không sinh ra tai xu' Quang là vi' thoi chiên tranh khôc liêt là GD phai² di cu vô Sài Gon sinh sông nhung tôi luc nào cung ao uoc duoc vê tham quê huong xu' Quang. Sau 75, tôi da² vê DN môi² khi hè dên cho toi' nam 79 tai khu phô' nhà tho' con gà. Nhung ky² niêm dep tai TP  DN thoi này thât dang nho ( ko co' nhôn nhip nhu ngày nay!).Hiên tai sông noi xu' nguoi làm tôi co'n nho' và thuong TP DN hon nua².Tôi ko phai² nhà tho, mà chi² luu lai nhung ky² niêm qua may quay phim mà thoi. Hy vong cac ban ung hô cho vidéo này dê² chia se² nhung cai hay cua TP DN. Hy vong gap duoc cac ban 1 ngày nào do' tai TP DN duoc uông cà phê tai Quan AMAZONE. Chào Anh TV Cat.

19/7/2014

 Huynh Mao noi cai chi, tao hieu chet lien...hahaha - Bach, 12b3, 7/16/2014,  4:42:45 AM

Các bạn Phan Châu Trinh 1972 Hải ngoại thân mến.

 

Mời các bạn vào Web Phanchautrinh72.vn để xem thể lệ và thời gian cuộc thi THƠ CA nhân Kỷ niệm 42 năm ngày xa trường.

Và tham gia bình chọn các bài thơ sáng tác hay nhất của Cựu HS PCT 72.

 

Hoan nghênh phu nhân của Bách 12B3 đã gửi bài.

 

Nếu được làm luật thì Mao yêu cầu những bạn nào không đọc thơ của các bạn tham dự và không tham gia bình chọn,

phải  chung USD100/ người.

 

Thân mến

HUYNH MAO

TV Cát: bạn Mao cổ vũ các bạn hải ngoại tham gia làm thơ và đọc thơ bè bạn. Tuy nhiên do mình tải lên thiếu chữ phải chung nên bạn Bách "vẫn sống" bình thường. Cám ơn Bách.

 

 Cam on LVCat da dinh chinh lai, gio thi het chet roi dang ngoi cho duoc 100USD day hehehe - Bach, 12b3, 7/27/2014,  2:28:36 AM

Phải cập nhật nữa thôi, thay đổi phải chung thành phải bị phạt USD100/ người. Vẫn luôn chúc bạn sức khỏe, dzui dzẻ, và chờ phạt...

TV Cát.

 

22/5/2012

Hi Cát
 

Cát bổ sung thêm trong danh sách các lớp mà mình thấy còn thiếu sót như sau:

    + Lớp 12b3: Trần Hữu Đức - 22/1 Nguyễn Thi Minh ĐN - Đt 0905292677 ;  Nguyễn Văn Vang ( Chết).

    + Lớp 12b4: Đinh Ngọc Minh - 102 Trần Cao Vân ĐN - Đt 0166482923

 

Thân ái, Phùng Hữu Chữ.

 

TL: Chào bạn Chữ. Mình đã cập nhật danh sách. Đồng thời đã tải Danh sách các Giáo sư

TRƯỜNG T.H PHAN CHÂU TRINH ĐÀ NẴNG

*** Giai đoạn 1965 – 1972 ***

TV Cát

09/12/2011

Hi Cát
Sáng nay liên lạc với Sang 12B 1, Sang cũng có đến nhà mình chơi nhân dịp có Nhân ở Canada về chơi gần 2 năm
Sang gửi cho mình danh sách B1 xưa và nay rất đầy đủ (xem danh sách) 
Gửi cho Cát để tham khảo. Có thể làm cho 12B3 một danh sách có một cột ghi là hình ảnh , Khi nhắp vào cột nầy tên của mỗi bạn thi các file hình ảnh của bãn đó sẽ xuất hiện
Thân mến
Mao

TL: Cát sẽ update danh sách này vào ds PCT72

Yêu cầu của Mao về xem hình ảnh các bạn mình sẽ bổ sung

À, nhân đây mình đề cử một cặp đôi hoàn hảo,  2 bạn này học cùng lớp một, trường tiểu học Lê Quí Đon, ĐN, năm 1960, hiện vẫn thường xuyên sinh hoạt trong các dịp gặp mặt. 

Xem hình

08/12/2011

Hi Cát,
Photo slide rất đẹp. Nhưng Cát để vào tiếp thì không có ai biết.Có thể làm một Mục mới để các bạn dể nhận biết Hoặc thay vào mục Hình ảnh. Mao không thể nghe bản nhạc của PV Đồng do Phương Thanh ca
Gửi thêm Cát một số hình mới chụp chuyến đi châu Âu vừa qua 9/2011. Hình chụp tại kinh tuyết gốc Greenwich Mao rất thích vì Qgiao đang đứng bên Đông bán cầu còn Mao đang đứng bên Tây bán cầu
Hình chụp tại Berlin cũng rất hay vì đây là trạm gác của Mỹ bên Tây Đức , Phía trước mặc là biên giới của Đông Đức .

Mao đang nhờ Huỳnh Lịch sau khi update danh sách B1 và B2 thi sẽ nhắn tin vào điện thoại di động để các bạn không có Email có thể vào web phanchautrinh 72.vn để theo dõi tin tức sinh hoạt.
Những ngày tới Mao sẽ nhắn tin trang web bằng message trong điện thoại di động
Khi nào hoàn tất việc update Mao sẽ gửi về cho Cát để update trên web.
Cát cho Email liên lạc lên trang chủ để các bạn mới xem dể nhận ra và gủi Email để liên lạc
Cám ơn Cát
Thân mến

TL:  Photo Slide PCT72 sẽ thêm liên kết hình chiếc loa phát âm thanh.

Huỳnh Mao đó đây rất vững vàng, phong cảnh tuyệt đẹp, chúc vui vẻ.

Mình sẽ tạo thêm Email liên lạc giúp dễ nhận ra hơn.

23/11/2011

Để rõ việc tổ chức Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường TH Phan Châu Trinh Đà Nẵng, Kỷ niệm 40 năm ngày tốt nghiệp Trung học và 60 năm cuộc đời, mời các bạn vào trang web của lớp theo địa chỉ sau để biết và tham dự:
http://www.phanchautrinh72.vn/
Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc.
Thân ái
Phạm Bá Lộc


23/11/2011

Hello hai bạn Trần văn Cát và Huỳnh Mao,

Mình là Nguyễn Đăng Nam, đang ở California, học lớp 12B4 1972, cùng lớp Nguyễn Xuân Tùng và Nguyễn Đức Tri Tâm (2 bạn này học quá giỏi không thề quên tên được), Giáo sư Hướng dẫn là Thầy Phan Thanh Kế dạy Toán. Xin bạn vui lòng update email của mình trong Bảng Danh sách để tiện việc liên lạc với bạn bè.

Nhân dịp đây cho mình nói lên lời chia buồn với thân nhân và bạn bè thân thiết với Phạm văn Đồng tức Nhạc sĩ Nguyễn Nam vừa qua đời. Lần cuối mình gặp Đồng là tại Đại học Vạn Hạnh trước 75, lúc đó Đồng đang sinh hoại văn nghệ ở đó cùng với Phạm Thế Mỹ. Mình học chung với Đồng, Thành, Nguyễn Trường Dũng, Trần Viết Sơn từ các năm Đệ Ngũ, Đệ Tứ. Hôm nay vào web site xem hình nhận ra Nguyễn Trường Dũng tướng tá vẫn to cao như ngày xưa, có nhận ra Lê Hữu Cầu, Nguyễn Xuân Tùng (du học ở Úc nghành dầu hỏa), Thành. Chúc các bạn luôn luôn vui khỏe.

Ngoài ra đề hưởng ứng Lời kêu gọi của bạn Huỳnh Mao, mình vì ở quá xa xôi không tiện về, nên xin được đóng góp ủng hộ Kỹ Yếu Phan Châu Trinh 1972, xin email cho mình biết phương cách ủng hộ.

Tình thân,
Nguyễn Đăng Nam 12B4 1972

TL: Cát đã cập nhật thông tin về bạn trên Web PCT72. Chúc sức khoẻ.

23/11/2011

Nguyen Dang Nam than men.
Rat vui khi nhan duoc thu ban goi den. Le ra minh da viet thu den ban lau roi, nhung cu nan na mai. Minh luon nho den mot ban Nguyen Dang Nam, truoc day nha o sau Nha Tho, o duong Tran Cao Van, nho da co luc cung cac ban la Hanh (nuoc da hoi den), Loc (nguoi thap, tay chan rat chac chan)... bon minh da co den nha Nam choi, khi do, ra sau mot doan la bien.
Roi sau day minh vao Sai gon, va gan nhu khong lien lac gi voi ban.
Thong tin tren neu dung, ban hay xac nhan lai cho minh nhe.
Minh da thay hinh gia dinh Nam trong ngay con gai tot nghiep, chuc mung gia dinh ban nhieu hanh phuc,
Cho thu ban.

25/11/2011

 

Hi Nam,

Cám ơn Nam đã đọc Thư Ngỏ về Kỷ Niệm 40 năm ngày tốt nghiệp Trung học Phan Châu Trinh

Sao không thu xếp về thăm Việt Nam trong dịp nầy

Tụi mình đang chuẩn bị họp để phân công các thành viên trong ban tổ chức .

Dự kiến chi phi tổ chức , Kỷ yếu, quà tặng quý thầy cô vv

Khi nào hoàn thành sẽ thông báo dến tất cả các bạn thông qua Email và web

 

Nguyễn Xuân Tùng mỗi khi về Việt Nam đều tổ chức họp mặt. Mao và một số bạn khác khi qua Sydney đều ghé thăm Tùng ( Tùng đang làm công ty cấp nước Sydney)

Riêng bạn Nguyễn Đức Trí Tâm mình không có Email và tel . Nếu Nam có thì xin gửi cho Mao

 

Mình xem trên web thì cũng biết Nam đang là tổng thư ký BCT Hội ngộ liên trường năn 2011

Năm 2005 Mao có tham dự Đại hội Phan châu Trinh tại San Jose

Gửi cho bạn hình ảnh đêm văn nghệ đưa tiển Nguyễn Nam . Các bạn cựu HS tham dự và thay mặt toàn thể HS PCT 1972 chia buồn với gia đình bạn Đồng

Nếu nhận không được hình ảnh thì Mao sẽ gửi đường link vào trang web

Thân mến

Huỳnh Mao


8/11/2011

Chào bạn !

Được Phạm Bá Lộc cho biết, có trang web của cựu hs Phan Chu Trinh, Chinh vào xem thấy cảm động quá. Rất cám ơn các bạn đã có ý tưởng vô cùng quý báu, thân thương nầy. Hãy cho Chinh vào danh sách của lớp 12B3 năm 1971-1972. Ở sổ lớp học, Chinh ở vị trí thứ 9 và Đặng văn Chính là thứ 10. 

Thân ái !

TL: Cát đã cập nhật thông tin về bạn. Chúc sức khoẻ.

Lúc này, chúng ta cùng nghe bản nhạc Xa rồi mùa đông của bạn Nguyễn Nam, ôn lại những hình ảnh bạn bè, nhớ về từng người bạn của một thời ....mà giờ đây mỗi lần gặp mặt, ồn ào, vui nhộn, như đang một buổi học ngày nào.....

 

 

Chao ban Chinh.
Ban co the cung cap them thong tin ve so dien thoai, dia chi e-mail, dia chi nha de minh co thong tin dua vao danh sach lop 12B3.
Rat vui. Chuc ban suc khoe.

TV Cat
 

Hi bạn CAT !
Tên của mình là PHẠM NAM CHINH, email : namchinhpham@gmail.com, địa chỉ nhà : Lô B3-12 đường Nguyễn Công Trứ, Phường Phước Mý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Trong hình HỌP MẶT MÙA XUÂN năm vừa rồi, hình trong web phanchu trinh12B3. Chinh ngồi bên tay trái của Phạm Bá Lộc. Khi có thời gian Chinh sẽ chuyển nhiều hình ảnh của lớp khi họp mặt.
Thân ái !


Pham Nam Chinh 12b3 vào năm 12 nên Cát không bíet, Chính từ Hoà Vang chuyển về. Hiên giờ là Giám đốc chi nhánh SABECO miền Trung (Công ty beer Sàigòn) nhà ở Đường Nguyển Cong Trứ phường Phước Mỹ Sơn Trà. Muốn biết thêm gì thi mail cho mình. Biết được gì sẽ cung cấp cho.
LQ Tho


27/7/2011

Ban Cat oi, email cu cua minh bi hacker gam nham mat roi, cho minh dang ky lai email moi:

ntban1500@yahoo.com

Rep:

Đã cập nhật địa chỉ mail moi cua ban vào danh sách. TranVanCat

Cam on nhieu, 

Ngo Tan Ban

9/4/2011

Nhận được tin của bạn Khoan, về bạn Phan Lợi.

Ngày 13 và 14/4/2011 bạn Phan Lợi sẽ mỗ tim tại bệnh viện Đà Nẵng, thông tin đến các anh em PCT 72.

Tại Đà Nẵng anh em đã gặp tại nhà bạn Dư vào sáng ngày 8/4/20011 cùng trao đổi.

Đây là lúc anh em mình một nhà, cùng bên bạn Phan Lợi.

Đề nghị anh em PCT72 gần, xa cùng bạn Lợi

 

Thông tin liên lạc: Lê Hữu Cầu - Số tài khoản: 2010206003818 Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh Đống Đa , Đà nẵng.

 

7/4/2011


Ngày 7/4 vừa qua, hai bạn Quốc và Hồ đã thay mặt anh em đến thắp hương cho bạn Nguyễn Phi Ninh nhà ở đường Lê Lợi và vấn an thân mẫu bạn Ninh.


 

6/4/2011

Cac ban Phan Chau Trinh,
Ban Phan Loi 12 b3 bi benh thieu nang mach vanh, da chup DSA va phai mo bac cau 3nhanh. Du kien se mo vao ngay 14/4/2011. Hien dang nam tai ngoai tim mach BV Danang.
The hien "Mot con ngua dau ca tau khong an co" , mong cac ban ung ho Phan Loi.
Xin cac ban " Con chut gi de nho" co chut qua tham hoi Phan Loi trong thoi gian nam benh vien.
Than ai,

Lequangtho,
 

7/3/2011

Bài thơ hay quá !  (Bài thơ Thầy ơi! của thầy Trần Đại Tăng)

Các bạn ban C làm thơ tặng lại Thầy đi.

 Ngô Tấn Bán - B2

4/3/2011

Gởi các bạn bài thơ của Thầy Trần Đại Tăng. Nhờ Cát đưa lên trang web 12PCT.
 Lộc

3/3/2011

Từ: Tran Dai Vy Da <trandaivyda@yahoo.com> Đến: doantq@gmail.com; locpb@yahoo.com; hoabinhtonthat@yahoo.com; trungnguyenud@gmail.com; ngocan51@dng.vnn.vn Gửi ngày: 16:25:46, Thứ Năm, 3 tháng 3 2011 Chủ đề: THẦY ƠI

TẶNG CÁC ANH BÀI THƠ NÀY.tht

11/2/2011

Chieu 10.2.2011 minh va le dong minh b4 co gap thay Tao day van. Thay tro ngoi voi nhau duoc 2 tieng. Thay va co phai vao Quang Ngai de sang mai vao Saigon. Thay rat vui khi gap lai hoc tro cu cua thay, va goi loi chao den cac hoc tro cu cua thay.

Se chuyen tiep so dien thoai cua Thay de anh em duoc ro.

lequangtho

17/1/2011

Kính gửi: Anh Tiếng,anh Mao,anh Tùng...... & anh Cát

Tôi Phạm van Hoa 12a2,qua thời gian trang Web Phan Chau Trinh đi vào hoạt động,anh em PCT đã có điều kiện giao lưu gặp gỡ trao đổi tâm tình,tuy nhiên PCT chúng ta cũng có những anh hùng đang nổi tiêng , thì tại sao chúng ta không tạo một sân chơi tạo công ăn việc làm cho các cháu,tôi không được may mắn trong thương trường nên ....nếu các bạn đồng ý thì tôi xin đăng ký trước,sẽ tuyển dụng các cháu hiện nay mới tốt nghiệp đại học hoặc chưa vào đại học mà đã nghĩ học hiện nay chưa có việc làm như sau:

Đơn vị tuyển dụng: Công ty CP.Minh Thành An

Địa chỉ : 23 Đào Duy Anh ( sau bệnh viện Hoàng Mỹ)

Nhu cầu tuyển dụng : -Thợ kỷ thuật dán Film cách nhiệt Ôtô và nhà kính làm việc tại ĐN (ứng viên nam) - n/v kinh doanh làm việc tại DN

Thời gian hoc nghề và nghiệp vụ kinh doanh 01 tháng tại ĐN

Kinh doanh nguồn hàng : Film cách nhiệt LLumar của Mỹ tại Miền Trung-Tây Nguyên

Trình đô văn hóa lớp 12 trở lên

Các cháu có nhu cầu việc làm ,xin nộp hồ sơ xin việc và dự phỏng vấn trong trong giờ làm việc./. Van Hoa ĐT: 094 925 377

Phạm Văn Hoa

Rep:

Hoa thân mến

Rất đồng ý với Hoa về sáng kiến nên trên

Mao sẽ nhờ Cát đăng trên trang web của chúng ta

Tháng 4/năm nay tôi sẽ về và gặp các bạn tại DN

Chúc gia đình vui khỏe và hạnh phúc

Huỳnh Mao

06/12/2010

Hi All;

Than mau cua Nguyen To, 12B1 vua mat hom 2/12/2010. An tang sang nay 5/12/2010 o Long Khanh.

Minh cung Dang ba Loc, Tran nguyen Dat va Tho o Danang moi vao co den vieng, Khong co email day du cua cac ban cung nhu cua To nen nho Cat thong bao giup nhe.

Attached hinh Tho chup nhe Cat.

Than / Kinh

06/11/2010

Kính thưa Thầy! Trước tiên em xin lỗi vì thư đến hôm qua nhưng vì em không online nên bây giờ em mới hồi âm cho Thầy. Em rất cám ơn Thầy đã tặng các tập thơ và bản nhạc rất hay. Trang blog của lớp do bạn Cát và các bạn 12B3 ở Mỹ cùng bạn Mộng (vợ bạn Bách) điều hành, thỉnh thoảng em rãnh cũng tham gia, nhưng có lẽ các bạn bận đó thôi. Hy vọng các trang blog sẽ hoạt động đều hơn để gắng chặt tình Thầy Trò và nghĩa Đồng Môn. Em kính chúc Thầy Cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và Thầy sớm in các tập thơ mới để chúng em được thưởng thức và cố gắng học tập theo Thầy. Kính thư Học trò của Thầy Phạm Bá Lộc

07/11/2010

Anh LOC , anh LICH oi Sao trang blog cua cac anh "bat dong " the ? Nhac hay ngai roi . Gui tang cac anh ch 2 tap tho moi , mih in duoi dang PDF , doc cho vui . Day la nhung bai tho moi lam thoi gian gan day do . Dong thoi forward den cac anh bai hat TRO LAI SAN TRUONG NGHE CHIM HOT cua nhac si NGUYEN PHAN pho nhac , ca si THANH HOA hat ,ma anh TRUONG CONG NGHE , giao su Dai Hoc o UC moi gui ve tang minh . Nghe cho vui ( bai tho nay trong tap QUE HUONG THO VA EM ) Cho minh tham tat ca . TDT.

20/6/2010

Hi các bạn,
Đọc mấy dòng email của thầy Tăng trên trang web của lớp tui thấy bài viết Lớp Dạy Đầu Tiên còn thiếu sót nhiều quá, cũng do lỗi của tui mà thôi.
Bửa ni gởi laị các bạn bài đầy đủ và cũng xin gởi lời xin lỗi đến thấy Trần Đaị Tăng.
Huỳnh Lịch

Rep: Cát đã cập nhật bài viết của thầy Trần Đại Tăng do bạn Lịch vừa gởi.

0/4/2010

Chao ban Mao ,Minh la Le minh Tung , vao web Pct12 Tung doc va tim ban be tren do ,Hom Tet Tung co ve va may man duoc du ngay hoi ngo Tan xuan 2010 voi cac ban ,Hom do minh ngoi cung ban voi Ng cong Trinh ,va Vinh ,Gioi thieu minh tu My ve do ! ban co nho kg ?
Tien day nho ban cho Tung ghi danh vao danh sach A1 hoc cung lop voi Truong cong Son va LAN do .
LE MINH TUNG 12 A1 tungle50@yahoo.com o California USA .
Chuc ban va gia dinh vui ve ,Hen tai ngo o DN nhe !

Rep: Cat da cap nhat thong tin cua ban vao danh sach. Rat vui.

------

Cát ơi!
Nếu Lộc còn ở Úc thì nhờ cát liên hệ với Nguyễn Xuân Tùng “chia sẻ” cho B4 tụi mình 2 tập “Đặc san Xuân” 71, 72 với (độc quyền làm gì!!). Scan rồi Email cũng được.
Cám ơn!
Tịnh+Hinh

Rep: Loc da ve Da Nang 2 tuan truoc. Ve Dac san 71, 72 neu co dip trao doi cung anh em, co gi minh se lien he. Phan minh (TVC) chua xem Dac san day bao gio. U, ngay bay gio, mih se chuyen mail den ban Loc.

 

25/4/2010

Tham anh LOC va anh LICH

Mot Co hoc tro cu cua minh moi chi minh vao xem trang web phanchautrinh72.com cua cac anh . Thich lam . Nhung sao post bai LOP DAY DAU TIEN ma chi post nua bai ma thoi , thieu phan cuoi vay ? Hon nua bai tho THOANG BUON lai thieu cau mo dau do " Nang rung rung dong bo mi to lieu " . May anh co the sua de tron ven khong .

A , nhan dip tang PHAM BA LOC va anh HUYNH LICH mot bai tho yeu thich TA TIEN MINH VE  day . Chang co gi de tang nen tang bai tho vay . Than men .TDT.

15/4/2010

- cu Loc co dem ruou kangaroo ve khong ?

Ngo Tan Ba'n

- Nhớ gởi thêm hình nhé. Chúc bạn đi chơi vui vẻ.

Chris

- Mình chỉ mang con kangaroo con thôi. Đố bạn gọi tên là gì? Ví dụ bò con gọi là Bê, trâu con goi là nghé.

Phạm Bá Lộc Khoa Xây dựng DD&CN Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

3/4/2010

Thấy bài viết nầy hay quá - Lớp học đầu tiên - của thầy Trần Đại Tăng, gởi các bạn đọc chơi, nếu đọc rồi thì đọc laị cũng được.

H.Lịch

8/3/2009

Gởi các bạn hình họp Liên Lớp 12 PCT72 Đầu năm vào ngày 28/2/2010 tại Đà Nẵng. Đặc biệt năm nay có 2 thầy tham dự và bạn Tùng ở CA cũng tham gia. Các bạn ở Mỹ nhớ liên lạc với bạn Tùng. Tùng hiện đang ở Santa Ana, CA. Trong đợt này cũng có vài khuôn mặt lạ. Các bạn cố nhớ, sẽ thêm chi tiết sau.
Thân ái

Phạm Bá Lộc
 

15/12/2009

Các bạn thân mến
Bạn Lê Hồng Nhật (12B3) đang sống ở Vỉnh Long. Bạn Nhật về ĐN có gặp một số bạn bè 72 PCT tại nhà Phạm Tình. Lộc gởi tạm một số hình xem các bạn nhận ra Nhật không? Mai sẽ gởi tiếp. Các bạn nhớ add d/c email của Nhật: nhatvl123@yahoo.com
Trong buổi họp mặt tối nay có bạn Đinh Phụ (12B4). Phụ có tặng 1 bài thơ rất hay (mai minh sẽ gởi). Nhạc sĩ Phạm Tình có Tuyển tập ca khúc rất hay, mình sẽ chuyển cho các bạn.
Thân ái
Lộc

Ông Ích Thiện vẫn ở chỗ cũ, đường Lê Duẩn (Thống nhất). Thỉnh thoảng mình có gặp, nhưng Thiện ít tham dự các buổi gặp mặt bạn bè. Thiện khi đi học thường đi với Nhật. Lộc

--- Ngày Thứ 2, 14/12/09, Loc Pham Ba <locpb@yahoo.com> đã viết:

Cám ơn Lộc ,
Năm đệ tứ mình hay đến nhà Thiện, và thường gặp Nhật ở đó . Cả hai đàn và hát rất hay.

Khi tối Nhật vừa đàn, vừa hát rất hay. Bây giờ càng lớn tuổi, các bạn mình đều hát hay cả, như: Tình, Khoan, Trình, Việt.. khi tối nhiều bạn đàn, hát.

--- Ngày Thứ 2, 14/12/09, Lý <dangcongly@gmail.com> đã viết:

Từ: Lý <dangcongly@gmail.com>

Đúng rồi, đó là bạn LHN. Nhật vẫn vậy chỉ mập hơn và có bụng. Tóc vẫn xanh, chỉ có râu hơi bạc. Lộc

--- Ngày Thứ 2, 14/12/09, Ly Dang <lydang@msn.com> đã viết:

Hi Các bạn vào link dưới để xem .

http://www.pct12b3-72.com/diendan/viewtopic.php?t=808

Chris

17/11/2009

Hi Cát, nhờ bạn update danh sách lớp 12B2 thêm các bạn sau:
-Ngô Trần Vinh Cty sách thiết bị TH TP.HCM  Cell 0983128429
-Bùi Văn Minh Sở giáp dục Quảng Nam Cell 0905137603
-Lý Minh Tiên Đại học sư phạm TP.HCM  Cell0918018587
-Ngô Vinh  đường Hùng Vương đối diện Vĩnh Trung Plaza
-Sử Duy Đức  Cali USA
Cám ơn nhiều, chúc vui khỏe.
Thân mến, PVC.

TL: Mình đã cập nhật.
 

18/9/2009

CÁC BẠN PCT72 THÂN MẾN!

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO NGUYỄN ĐẠI HÙNG 12C-PCT-72 VỀ THĂM HUẾ, XIN VUI LÒNG KÍCH VÀO DÒNG LINK SAU ĐÂY:

XEM VIDEO NGUYỄN ĐẠI HÙNG

CHÚC CÁC BẠN VUI, KHOẺ, HẠNH PHÚC.

THÂN MẾN

NGUYỄN VĂN CƯ

Minh da post link cua video Nguyen Dai Hung ve tham Hue , tuy nhien khong ro thoi diem? Va thong tin them ve Hung? De cap nhat vao danh sach.

Chuc Cư va gia dinh khoe manh.

Cat

Cát thân mến Rất cảm ơn bạn đã link Video bạn Nguyễn Đại Hùng về thăm Huế lên trang web PCT72. Hùng hiện ở Mỹ, Cư cũng không rỏ địa chỉ và Email của Hùng để mời bạn Hùng xem Video này, hy vọng Hùng sẽ xem qua trang web PCT72. Nguyễn Đại Hùng học lớp 12C_PCT72, cùng một số CHS PCT72 ở ĐN ra thăm Huế ngày 25/07/2009. Anh em có một buổi họp mặt, hàn huyên tâm sự. Đến chiều các bạn vào lại ĐN. Cư đã thục hiện đoạn Video clip này quá