TẢN MẠN ĐI DNG VỀ CUỘC HỘI NGỘ

KỶ NIỆM 48 NĂM NGY XA TRƯỜNG CỦA CHS PCT NK 65-72 ĐN

 

Rất vui khi BTC tiếp nối tấm lng của bạn Huỳnh Mao , đ mời 3 bạn SM nk 65-72 ĐN , những đồng mn SM 65-69 của bạn Huỳnh Mao .

Đp lại tấm chn tnh đ , chng ti gồm cc bạn Trần Kim Thi l người bạn cng lớp thời học SM , l một trong hai bạn nữ học giỏi nhất lớp m Mao rất nể phục v cũng l người đầu tin mỗi lần hợp mặt PCT nk 65-72 , Mao đều đch thn mời giao lưu hay mỗi lần về ĐN đều mời CF để nhớ lại những năm thng dưới mi trường SM .

Ti vừa l đồng hương Lin Tr ( Ha Cường) vừa l đồng mn SM 65-69 .

V Phạm Ph Mẫn người bạn v quen biết Mao mỗi lần tu viễn dương của Mao gh cảng ĐN .

Khi đi chng ti cứ nghĩ , buổi họp mặt lần ny , cũng như bao lần trước , bạn b cng lớp ,cng khối cng hội ngộ để chia sẻ buồn vui suốt 1 năm , nhất l sau cơn đại dịch bng pht trong thời gian qua .

Nhưng bất ngờ , chương trnh với chủ đề tưởng niệm v nhớ Huỳnh Mao . Từ lc khai mạc với bi pht biểu của bạn Đặng văn Quốc trưởng nhm PCT65-72 ĐN , ni về những cng lao v lng nhiệt tnh của Huynh Mao cho Trường , cho Lớp .

Đọc lại những lời phn ưu của cc bạn cng lớp , khi nghe tin HM đột ngột ra đi , nghe v cảm nhận nỗi lng thương tiếc trước sự ra đi đầy bất ngờ ny .

BS Nguyễn Hữu Tng người bạn cng lớp , trước vong linh của bạn Mao ở SG đ được bạn b chọn lm người thay vị tr của Mao , để tiếp tục chương trinh hướng tới kỷ niệm 70 năm thnh lập trường PCT v 50 nămngy XA TRƯỜNG của nk 65-72 .

Những kỷ niệm của Nguyễn Hữu Tng v Huỳnh Mao , được bạn Tng hồi tưởng đ lm ngấn lệ trn đi mắt v nghẹn ngo trong giy pht tm tnh .

Một clip ghi lại hnh ảnh Huỳnh Mao , cng với gia đnh v bạn b trong những lần hội ngộ , đ được bạn Trần văn Ct thể hiện cng với cht tm tnh sẻ chia .

Chương trnh tưởng niệm với ca khc THAY O PH VN thơ Thuận Ho một ngươi ban cng nk 65-72 sng tc để nhớ về HM , đ được một nhạc sĩ sư huynh PCT Nguyễn Quang Thi phổ nhạc , v được vc hai ban Văn Dũng- Hong Lan trnh by , như l dấu ấn đầy xc động trong buổi họp mặt .

Buổi lin hoan v những ca khc được cc bạn v những nng Du PCT thể hiện với MC Nguyễn Hữu Tng d dỏm v lun hướng về ngươi bạn sớm chia tay bạn b .

Ra về với bao bi ngi , luyến tiếc v tự ho l chng ta c những người bạn tuyệt vời .

SỐNG CHN TNH VỚI BẠN B V N TNH VỚI BẠN B Đ KHUẤT .

Xin cảm ơn BTC PCT 65-72 v cc bạn PCT rất nhiều .

TM SM nk 65-72 ĐN

L Trung