Ct quơi,
Mới mở web Phan Chau Trinh, ối trời, đng l dư m như Quốc viết.
Đến nay như vẫn cn tiếc nuối thời gian ngắn qu để gặp, chỉ mới gặp chứ chưa hn huyn, chỉ mới nhn chứ chưa tm sự. Nhiều khun mặt thay đổi theo năm thng nhưng cũng nhiều khun mặt y nguyn của thời mới lớn. Tiếc v chỉ c một ngy, một đm để gặp, sao khng lu hơn nữa để nhn kỹ hơn những khun mặt hiền kh như ngi đầy măng tơ thuở no.
Một hội ngộ ngắn m lớn lao biết chừng no của tnh bạn, tnh thầy tr, của sự tao ngộ, hội tụ khắp mọi miền đất nước. Hội ngộ của những học tr xứ Quảng, d đi đu ở đu vẫn chưa mất chất giọng của mnh, Vẫn "mi" "tau" của một thời quần xanh o trắng, của một thời lng ngng trước "bọn" con gi Nữ Trung ( Hồng Đức).
Chất giọng Quảng chuyển tải tm tnh của học tr xa xứ, của người ở lại, đi suốt cả kỷ yếu Phan Chu Trinh 72, l  tứ của những bi thơ, l lời thơ của suốt con đường 40 năm để rồi chn mi v hội tụ....
HUNG

++ Ct ơi, dm gip mặt trời buổi sng ở ngoi mnh l ln chn biển hay ni Sơn tr?

Hưng thn mến.
Những ngy gặp mặt, Đm Hội ngộ l khoảnh khắc qu tuyệt vời của tnh bạn PCT 65-72. Cảm xc đấy tồn tại, v quyện mi trong mỗi người để lun nhớ về nhau. Nhớ một nh mắt, nhớ một nụ cười, nhớ những ci bắt tay như chưa bao giờ muốn rời ra. Khng gian đấy, Thầy C, bạn b như một vị ngọt đầu mi đến giờ vẫn cn trn ngập nh sng, tiếng cười.
Hy vui ln! Bởi khng bao giờ hết nhớ được. Những người bạn thn của ti.
!
Sng nay, mnh vẫn đi biển, khng nhiều người như mọi hm, vắng Quốc, vắng Thnh. Trời chập chờn lc m mờ lc mưa lấm tấm. Biển chỉ một mầu xm xịt, sng, gi se lạnh, hơi ấm của nước, tất cả trộn lẫn v từng đợt sng, đợt sng ko vo, x đẩy, rồi lại rt ra. Sơn Tr, chn trời vẫn đấy nhưng mặt trời khng cn nữa. Tất cả, con người, khng gian cng ha trộn vo nhau. Đấy! biển Đ Nẵng. Phải chăng giờ ny l 16-9? Nếu c ước muốn
TV Ct.