Bổ sung thông tin của ḿnh
 

30 tháng 7 năm 2013

Trước đây, ḿnh học lớp 12A1 niên khóa 71 - 72. Hè nay vào Đà nẵng chơi, gặp lại một số bạn cũ từng học chung một lớp cuối cấp khối 12 cùng niên khóa, ḿnh rất vui. Bạn Dư 12A2 đă tặng cho ḿnh logo hôi khóa 40 năm sau khi ra trường và tạp san hội ngộ 40 năm cựu học sinh PCT. Đọc qua những bài viết của các bạn cũ, đă gợi lại những kĩ niệm của thời học sinh thật đẹp. Ngồi tâm sự với nhau, ḿnh có hỏi một thầy dạy triết lớp 12 thật "ấn tượng",nhưng không bạn nào nhớ tên của thầy. Đọc qua tạp san, ḿnh đă biết tên của thầy dạy triết của ḿnh cách đây 41 năm!Thật là thú vị. Trong danh sách các bạn cùng khóa đưa lên ít quá,có lớp không quá 10 bạn. Ḿnh đề nghị ban biên tập có thể bổ sung danh sách của các bạn cùng khóa bằng nhiều cách, để xem lại bạn nào c̣n, bạn nào mất... có thể liên lạc với nhau những lúc cần thiết khi ở tuổi về hưu.Cảm ơn! <Thông tin nhận được từ mục Góp ư>

E-mail: Ḿnh ở Huế, trước đây học lớp 12A1 ở trường PCT niên khóa 71 -72. Hè này vào chơi ở DN đă bắt được liên lạc với một số bạn cùng khóa. Mở trang Web của khóa, danh sách một số lớp c̣n thiếu tên các bạn nhiều quá, ḿh xin được bổ sung thông tin của ḿnh để các bạn tiện liên hệ:
TRƯƠNG CÔNG PHI, Lớp 12A1 niên khóa 71 - 72 Trường PCT ĐN.
Số điện thoại 0973302949
Số nhà: 106 Trần Nguyên Đán, TP Huế
GV PTTH - Môn vật lư
 



Chào bạn Phi.
Ḿnh đă cập nhật bạn vào danh sách anh em PCT 72.
Chúc sức khỏe và có dịp gặp bạn
TV Cát.
 



Cảm ơn bạn Cát nhé! Ḿnh rất mừng đă liên lạc được với các bạn cũ cách đây 41 năm. Từ ngày ra trường PCT DN 1972, ḿnh vào học đại học sư phạm Huế 72 -76 môn Lư Hóa, ra trường dạy ở Buôn Ma Thuột, năm 1985 đă chuyển về Huế dạy, cùng nghề và bộ môn với thầy Huỳnh Khải. Năm 1980 ḿnh cùng tập huấn với thầy Khải về môn vật lư tại Hà Nội, thầy tṛ gặp nhau cũng mừng lắm! Ḿnh c̣n 1 năm nữa sẽ về hưu và rất mong khóa ḿnh có những dịp gặp nhau trong hè th́ thú vị biết bao bạn nhỉ! Rất mong có những lần hội ngộ với bạn cũ. Chúc mạnh khỏe!

Phi Truong