NK 65-72 ĐÊM 16/09/2012

 

Kỷ niệm về trường và đại tiệc CHS/PCT NK 65-72 tại Đà Nẵng đă khép lại tṛn một tháng nhưng những cảm xúc trong tôi vẫn c̣n đọng lại. Được gặp lại những khuôn mặt thân thương của các thầy cô và bạn cùng NK 65-72 trên khắp nơi trở về. Trong đêm hội ngộ là một hạnh phúc rất đời thường, nhưng hiếm gặp mặt được đông đủ như vậy. Có lẽ đó là một cơ hội. Tṛn 60 năm ngày thành lập trường, 40 năm ngày ra trường là một dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời con người chúng ta (học sinh Phan Châu Trinh) vừa tṛn 60 tuổi.

Tôi đọc kỹ lời tựa của bạn Lê Quang Thọ chủ biên trong kỷ yếu hội ngộ 40 năm  và nghe diễn văn khai mạc đêm đại tiệc của bạn Bùi Văn Tiếng trưởng Ban Liên Lạc NK 65-72 CHS/PCT. Đối với cá nhân tôi thấy quá đầy đủ, 02 bạn đă thay mặt anh em truyền đạt tất cả tâm tư t́nh cảm của CHS/PCT NK 65-72 lên diễn đàn.

Thành công của đại tiệc, công lớn trước tiên thuộc về sáng kiến của 2 bạn Tùng và Mao. Ngoài việc chủ đạo về mặt tài chính các bạn dành nhiều công sức và thời gian bay ra vào thành phố HCM-Đà Nẵng nhiều lần để họp bàn thành lập BTC cuộc đại tiệc gồm thể thao nhiều bộ môn, tuyển chọn văn nghệ các giọng ca vàng của NK 65-72, tham gia góp ư cho kỷ yếu. có thêm 2 bạn Sơn và Kính là các nhà Mạnh Thường Quân.

Bạn Huỳnh Mao được tín nhiệm là tổng đạo diễn chương tŕnh kiêm làm MC của đại tiệc. Trong BTC tại Đà Nẵng phải kể đến công sức của các bạn Đặng Văn Quốc phó ban tổ chức, Trần Văn Cát phụ trách trang Web thông tin luôn luôn kịp thời. Bạn Trần Khoan phụ trách văn nghệ kiêm luôn thể thao tổ chức các buổi thi đấu các bộ môn: Bóng bàn, cầu lông, tennis, cờ tướng, thi tuyển chọn văn nghệ…, bạn Nguyễn Đ́nh Lai phụ trách Video, bạn Nguyễn Công Tŕnh thiết kế sân khấu. Bạn Lê Quang Thọ chủ biên cho kỷ yếu, bạn Thọ cũng dành nhiều thời gian cho kỷ yếu sưu tầm từng h́nh ảnh các bạn, đăng kư, xin giấy phép, in ấn…Và nhiều bạn khác nữa... bên cạnh các bạn trên góp phần thành công cho đại tiệc.

Xin cảm ơn các bạn và mong ngày gặp lại. Có lẽ 2017 chăng?

 

ĐẶNG VĂN THÀNH