--- Ngày Chủ nhật, 1/07/12, Tran Kim <pctnorway@gmail.com> đă viết:

Từ: Tran Kim <pctnorway@gmail.com>
Chủ đề: TRI ÂN
Đến: "Thai Van Lanh" <thaivanlanhpct@gmail.com>, "Hua Thieu Nhien" <huathieunhien@gmail.com>, "Dang Xa" <dangxas@yahoo.com>, "Dang Van Quoc" <dv_quoc@yahoo.com.vn>, "Le Van Tho" <lethovapec@yahoo.com>
Ngày: Chủ nhật, 1 tháng 7, 2012, 18:33



LỄ TRI ÂN

Lá Thư Riêng gởi quư anh em trong BTC Buổi Lễ Tri Ân Quư Thầy Cô

Ư kiến đưa ra thảo luận giữa một số bạn bè và thân hữu với bạn Phạm T́nh vào khoảng đầu tháng 6.2012. Thế nhưng Phạm T́nh đột ngột ra đi vào ngày 9.6.2012 cũng không làm quư bạn nản ḷng mà vẫn tiếp tục đi tiếp ư kiến đă thảo luận. Dù ít nhân sự, và dù thời gian không cho phép, buổi lễ TRI ÂN Thầy Cô cũng đă diễn ra thật tốt đẹp và đầy chân t́nh của những người hiện diện.
Không thể nào nói hết những cảm nhận của riêng cá nhân khi thấy sự hiện diện của khá đông bạn bè không cùng niên khóa. Nét mặt vui tươi, hồn nhiên của những người bạn lứa tuổi nội, ngoại đứng đón quư Thầy Cô khi cơn mưa đột ngột rơi xuống thành phố Đà Nẵng sau những ngày thật nắng nóng.

Càng không thể kể được những cảm nhận ân cần khi được bắt tay với những người bạn cùng trường năm xưa mà bao năm xa cách chưa một lần gặp.

Cũng không thể nào nói hết những cảm xúc khi nghe những lới nhạc thiết tha ca ngợi những công lao của quư Thầy Cô được cất lên trong không khí ấm cúng khi thời tiết dịu lại sau cơn mưa, xóa tan đi những ưu lo với những ngày nắng với cái nóng rát bỏng, bực bội và khó chịu.

Lại càng không thể cầm ḷng khi nh́n thấy Thầy Nguyễn Nguyên – cựu giáo sư chuyên toán với những con số khô khan, những phương tŕnh ẩn, những đường cong, thẳng h́nh học khó chịu đứng ca bài “Em Đến Thăm Anh Đêm Ba Mươi” quyến rũ, thướt tha, yểu điệu không cần tập dượt nhưng vẫn ăn nhịp với ban nhạc.

Và làm sao quên được lời dặn ḍ tỉ mỉ của Thầy Hoàng Bích Sơn – gần 90 tuổi vẫn hiện diện vẫn nói những lời thiết tha gởi chung đến những người học tṛ một thưở nay tóc đă bạc, đă điểm trắng đen….

Không thể nào và không thể nào …. Nhiều lắm.

Cám ơn chỉ vỏn vẹn 2 từ ngắn gọn chắc không sao nói hết và diễn tả hết… nhưng phải nói CÁM ƠN đến quư bạn, với những nhiệt t́nh, những ưu lo, những đóng góp…

Xin chỉ và chỉ riêng cá nhân mong quư bạn đă gặp, chưa gặp trong Ban Tổ Chức một lời cám ơn chân thành và quư mến. Và riêng với tất cả quư bạn hiện diện một lời cám ơn, và cám ơn.

Ngày Thứ Bảy 30.6.2012 với chỉ vài ba tiếng nhưng chúng ta, tất cả cũng đă cùng chung tay góp sức một việc, một lời mà đáng ra chúng ta nên và phải làm từ lâu kể từ khi tay, chân, trí óc chập chững bước vào đời….

Thôi một lần nữa, xin cám ơn tất cả… và tất cả.

Viết từ vùng cao nguyên Việt Nam khi trời đă chuyển ngày.


Quoc Dangvan dv_quoc@yahoo.com.vn
16:08 (33 phút trước)

tới Tran, thaivanlanhpct, Quoc, Lê, tôi, Trân



Hi Hoa,
Cám ơn lời ...................................cám ơn của bạn ,nhớ gởi mấy tấm h́nh về nghe, chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc